Sự kiện công ty VinFast được vinh danh giải thưởng “ngôi sao mới”

Bên cạnh thành tựu rực rỡ của hai mẫu xe LUX SA 2.0 và LUX A 2.0 tại Paris Motor Show 2018 công ty VinFast còn được tôn vinh với giải thưởng quý giá tại triển lãm đó là “ngôi sao mới” thể hiện và khẳng định được vị thế của thương hiệu trong mắt bạn bè quốc tế. Đồng thời giải thưởng này cũng là động lực để công ty tiếp tục đầu tư cho các dự án của tương lai được hoàn thiện nhanh chóng.

Giải thưởng ghi nhận bước khởi đầu cực kỳ mãnh liệt và khát vọng của VinFast với tốc độ ra mắt siêu phẩm nhanh nhất hàng đầu khu vực. Đúng như những dự đoán ban đầu của nhiều nguồn thông tin có thể trong năm nay thương hiệu này sẽ tạo ra được sự bộc phá trong phong cách và số lượng sản phẩm tiêu thụ tăng vọt so với các thương hiệu xe hơi khác từ chính sự nỗ lực và thành quả của con đường gian nan đã qua.

Công ty VinFast là một trong những thành viên của tập đoàn VinGroup – một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam (với hơn 20 năm lịch sự tập đoàn này đang hướng tới tương lai mang tầm cỡ quốc tế về lĩnh vực công nghệ và dịch vụ). Công ty VinFast được đầu tư rất lớn về cả vốn kinh tế lẫn kỹ thuật điều đó được thể hiện rõ ràng qua hia mẫu xe hai  LUX SA 2.0 và LUX A 2.0 được ra mắt tại triển lãm ô tô tại Paris như sau:

– Dây chuyền sản xuất nhập khẩu quốc tế

– Những mẫu thiết kế do nhà thiết kế nước Ý Pininfarina làm nên sự nổi bật của hình ảnh và tính chất của con người đất nước Việt Nam

– VinFast còn sẵn sàng mua bản quyền công nghệ từ thương hiệu BMW nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng. Hầu hết các sản phẩm được làm từ BMW đều có động cơ rất tốt và vận hành cực kỳ êm do vậy mà đây xứng đáng là thương hiệu của kỷ nguyên mới, mở ra những con đường mới cho đất nước và những thách thức lớn cho chính những nhà lãnh đạo của công ty.

Trong buổi trao giải có sự tham gia nhận giải của ông Dan Vardy ( chủ tịch AutoBest ) và ông James Deluca, CEO của VinFast, cùng với đó là tân hoa hậu Tiểu vy trên sàn nhận giải thưởng. Đây là sự kiện mang dấu ấn cực kỳ lớn và là động lực cho toàn thể công ty tiếp tục nỗ lực. Xét theo mặt thời gian thì đây là công ty mang lại sự ngạc nhiên lớn nhất cho toàn thể những thương hiệu xe hơi khác bởi trong cùng một năm vừa cho công bố sản phẩm đồng thời xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại khu vực Hải Phòng thật đáng khâm phục.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến từng bước đi chuyển mình đầy quyết liệt của công ty VinFast do vậy hãy nhanh tay truuy cập tới VinFastMotor.vn để nhận ngay thông tin mới nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho quý bạn đọc và khách hàng thân mến chi tiết hình ảnh và thông tin quan trong về đóng góp, thành tựu và sản phẩm mới của VinFast mỗi ngày. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sự kiện công ty VinFast được vinh danh giải thưởng “ngôi sao mới”
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0