Tại sao Vinfast lựa chọn ra mắt dòng xe điện trước khi cho ra sản phẩm xe hơi cao cấp?

VinFast là một trong những công ty rất nổi tiếng ở nước ta với những ứng dụng cao về công nghệ vào sản xuất xe hơi và xe điện, VinFast đã tạo cho mình một thương hiệu hàng đầu của mọi sự lựa chọn ở nước ta. Thay vì cứ tiếp tục nhập khẩu các dòng xe khác nhau, phụ kiện khác nhau thì công ty nhấn mạnh đến chất lượng và bản quyền của sản phẩm. Với sự nhạy bén trong thị trường và khả năng tiếp cận khoa học, hợp tác quốc tế cao công ty đầu tư VinFast đã cho ra đời dòng xe điện gồm: xe máy điện, xe đạp điện, xe ô tô điện….mang thương hiệu Việt Nam. Tuy thương hiệu giày nổi tiếng với việc sản xuất xe hơi và thế mạnh là xe hơi nhưng trên thực tế công ty lại cho đầu tư và tung ra thị trường những chiếc xe điện cực kỳ thu hút và sau cùng mới là dòng xe hơi cao cấp. Tại sao VinFast lại có những hướng đi như vậy? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

VinFast là cái tên của sự sáng tạo – đột phá – phong cách – Việt Nam – an toàn, chính cái tên cũng đã nói lên được mục đích và sứ mệnh mà tập đoàn Vingroup đầu tư vào trong lĩnh vực xe hơi này. Với tên doanh nghiệp và thương hiệu cho sự chuyền lửa công ty này đã gây ấn tượng thực sự trong những hoạt động sản xuất và kinh doanh vừa qua, mới đây nhất là thông tin Vinfast sẽ cho ra mắt dòng xe điện có động cơ đốt trong cực nhỏ và tốt cho quá trình vận hành được rất nhiều chuyên giá đánh giá và khách hàng mong đợi. Hiện nay nhu cầu ô nhiễm môi trường do các phương tiện vận chuyển thải ra môi trường đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn, do vậy việc sử dụng xe điện sẽ giúp cho chính những người sử dụng có thể góp một phần nhỏ và hoạt động “bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp”.

Vượt ngoài sự mong đợi của quý khách hàng công ty VinFast đã đầu tư hàng nghìn thiết bị máy móc đời mới nhất của quốc tế theo tiêu chuẩn cao về dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhanh chóng thực hiện những siêu xe điện mới nhất tung ra thị trường cho mọi đối tượng khách hàng. Sau một thời gian áp dụng và vận hành xe điện công ty này đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Sau đó là liên tiếp những công bố về mẫu xe hơi cao cấp trong đầu tháng 8 và cuối cùng là ngày 2/ 10 /2018 công ty đã đưa hai mẫu siêu xe cao cấp Lux ra mắt buổi triển lãm quy mô quốc tế tại Pari Motor Show thu hút thêm hàng ngàn lượt chia sẻ và quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Có thể nói, việc cho ra thị trường các dòng xe điện nhằm mang đến sự đột phá trong chiến lược kinh doanh của VinFast, gây bất ngờ cả về tốc độ chế tạo cũng như bất ngờ về sản phẩm. Tuy khoảng thời gian công bố mẫu và thời gian cho ra sản phẩm rất gần nhau nhưng quá trình chuẩn bị  của công ty này là vô cùng nhiều và kỹ càng cho mọi bước đi. Có rất nhiều ý kiến nhận xét của bạn bè quốc tế cho rằng có thể trong năm 2018- 2019 này VinFast sẽ chiếm lĩnh thị trường xe hơi khu vực một cách đột phá nhất. Với cảm hứng từ những vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên trong đời sống và truyền thống, văn hóa con người, những mẫu xe tại VinFast đều mang hơi thở Việt với một tầm nhìn mới lạ.

Nhằm mang đến cho quý bạn đọc sự đánh giá một cách trực quan nhất chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ website của công ty trong suốt nhiều năm qua, với tất cả các thông tin, hình ảnh, đánh giá của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn tiếp nhận mọi yêu cầu và nhận xét của quý khách hàng và bạn đọc, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để xây dựng một thương hiệu xe Việt mới, lạ trong mọi cái nhìn và đánh giá. Truy cập tại https://vinfastmotor.vn/ ngay hôm nay thôi quý bạn đọc ơi!

Tại sao Vinfast lựa chọn ra mắt dòng xe điện trước khi cho ra sản phẩm xe hơi cao cấp?
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0