Những giây phút lăn bánh đầu tiên của xe VinFast

Trong số những sự kiện mới nhất tuần qua không thể không nhắc đến sự kiện gây sốt mạng xã hội về thông tin mới nhất của xe VinFast, trải qua bao nhiêu ngày dài mong đợi thì vào 15h25 chiều ngày 2/10/2018 – VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và Suv tại triển lãm ô tô Paris – Paris motor show năm 2018. Những chuyển động đầu tiên nhất của chiếc xe này đã được chạy thử tại đây trước sự trầm trồ và bất ngờ của các quan khách và giới chuyên gia trong ngành.

Thông qua sự kiện này có thể thấy được chỉ trong một thời gian công bố rất ngắn, công ty VinFast đã kịp thời cho ra mắt dòng sản phẩm đầu tay của mình một cách tuyệt vời và xuất sắc. Không chỉ dừng lại ở đây, hầu như từ các thông tin khác cung cấp thì cho rằng thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam có phần cải tiến cực mới và hấp dẫn đến lạ thường.

Trong suốt những năm qua công ty VinFast đã không ngừng nỗ lực để có thể đợi chờ đến ngày hôm nay và cho ra đời siêu phẩm của sự nỗ lực miệt mài. Từ những suy nghĩ phát triển mới chớm nở là các dòng xe điện đơn giản VinFast đã biến giấc mơ xe hơi Việt trở thành sự thật, không dừng lại ở đó mà thương hiệu này còn được giới thiệu sâu rộng đến với bạn bè quốc tế, điều này khẳng định rằng trong suốt những thập kỷ qua nền công nghệ Việt Nam đang đã và được diễn ra theo những bước đi an toàn và vững chắc. Trước thềm dự đoán, có khá nhiều nguồn thông tin cho rằng có thể giá thành chung bình của những “xế khủng” này sẽ khá cao do vậy cũng không thể làm nhạt đi được niềm vui sướng trong chính những hình ảnh của hai mẫu xe nóng bỏng này.

Đồng hành cùng thương hiệu VinFast chúng ta cũng thể thấy được rất nhiều dòng xe khác được tôn vinh tại triển lãm và có thể đây sẽ là những đối thủ cạnh tranh nặng ký so với VinFast. Đối với thị trường xe hơi Việt có thể nói, đây là thị trường rất đông đảo và nhu cầu ngày càng tăng cao, cụ thể như: số lượng dân thành thị mua xe ngày càng nhiều do vậy mà chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu xe hơi Việt đầu tiên này sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng hơn so với các đối thủ khác và thậm chí bạn bè quốc tế cũng sẽ có sự tò mò muốn được khám phá VinFast hơn bao giờ hết. Tại buổi triển lãm, công ty đã giới thiệu hai mẫu xe LUX SA 2.0 với màu đỏ quyền lực như chính màu cờ sắc áo của dân tộc, lao thật nhanh trong màn đêm giá lạnh và thứ hai là chiếc LUX A 2.0 với sự kết hợp của xám và đen tạo nên sự sang trọng đặc biệt được toát ra. Nổi bật hơn cả là thương hiệu chữ V của mặt trước xe khiến cho những chiếc xe thật mạnh mẽ và tuyệt đỉnh.

Giá trị cốt lõi đầu tiên mà công ty này muốn được đưa đến cho quý khách hàng và bạn bè quốc tế đó chính là “Việt Nam – Phong Cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong” do vậy mà người Việt Nam rất tự hòa về tinh thần quyết liệt này nhằm truyền ngọn lửa này đến sâu rộng hơn thì VinFast đã thành công rực rỡ và mang đến thị trường xe hơi nhiều khởi sắc mới và bước đi mới hoàn toàn khác biệt so với những năm trước đây. Mọi hình ảnh và thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục và trực tiếp tại kênh thông tin uy tín của VinFast rất mong nhận được sự quan tâm của quý bạn đọc thân mến. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ kiêu sa của hai chiếc xe mới nhất này ngay hôm nay .

Những giây phút lăn bánh đầu tiên của xe VinFast
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0