VinFast ra mắt xe Lux cao cấp dưới hàng ngàn sự mong đợi

Ngày 2/10/2018 thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Việt Nam là VinFast đã tự hào giới thiệu đến toàn thế giới về thương hiệu xe hơi hàng đầu mang phong cách và hơi thở Việt đến với bạn bè quốc tế cùng chiêm ngưỡng. Với hàng ngàn đánh giá cao và sự mong đợi đây được xem như một sự kiện lớn mở đầu cho thời kỳ công nghệ ứng dụng hiện đại của nước ta trong nhiều năm phát triển đã qua.

Tại triển lãm Paris Motor Show với sự góp mặt của rất nhiều dòng xe hơi nổi tiếng của các nước đồng thời sự có mặt của những tên tuổi cực kỳ nổi bật những thương hiệu VinFast lại mang đến cho bạn bè một ánh mắt ngưỡng mộ và đầy khâm phục bởi sự sáng tạo và nổi bật đến bất ngờ của chính công ty này mang lại, có rất nhiều ý kiến mong đợi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận mà trước đây dòng xe này đã được ra mẫu thiết kế.

Với nỗ lực và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 được đưa ra triển lãm tại đây rất quyến rũ đến từng đường nét, với cảm hứng từ quê hương đất nước con người Việt mỗi chuyển động trên xe đều có một ý nghĩa và dấu ấn đặc biệt trong  mắt bạn bè quốc tế. Trên thực tế hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sử dụng động cơ có bản quyền BMW cao cấp nên có nhiều ý kiến cho rằng giá thành của chúng sẽ rất đắt đỏ và khó có thể tiếp cận tuy nhiên cho đến giây phút này chúng ta vẫn chưa có nguồn tin cụ thể về mức giá có thể của một chiếc xe sang trọng này. Dẫu cho giá thành có đắt đỏ hay không quá mức mong đợi thì thương hiệu xe hơi VinFast cũng vừa mang đến cho đất nước cũng như bạn bè khu vực khâm phục về ý chí và nghị lực của sự sáng tạo và hội nhập.

Có rất nhiều ý kiến khẳng định với những chiếc xe có mang logo chữ V in hoa ngay đầu xe và dòng chữ VinFast cuối xe sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường xe hơi khu vực từ nay chúng ta cũng có thể tự hào về công nghệ nước ta không hề thua kém bất kỳ ai. Từ những nguồn thông tin mới nhất cho thấy thì hiện nay không khi xung quanh của buổi triển lãm đang nóng lên từng giây với hàng ngàn sự mong đợi. chúng tôi tin rằng với sự kiện này thương hiệu xe hơi Việt sẽ tỏa sáng hơn và mang lại những lời khen từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xe hơi quốc tế quan tâm sâu sắc. Với màu sắc đỏ rực cực kỳ ấn tượng từ thiết kế thân xe đến lazang và gương cho đã toát lên được sự đột phá nư những khúc cầu lửa tung ra thị trường.

Mọi thông tin về hai mẫu xe này sẽ luôn được trực tiếp liên tục tại địa chỉ https://vinfast.vn chính vì vậy hãy nhanh tay truy cập tới vinfast ngay hôm nay để cùng hòa nhịp thở cùng triển lãm. Ngoài ra công ty này cũng cung cấp các dòng xe điện an toàn, chất lượng đối với tất cả khách hàng có nhu cầu tham khảo về thông tin và giá thành. VinFast rất hân hạnh được đồng hành trên mọi chặng đường khách hàng đi qua.

VinFast ra mắt xe Lux cao cấp dưới hàng ngàn sự mong đợi
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0