Những dự án tiếp theo được VinFast cập nhật cho tương lai

Sau hàng loạt những bất ngờ về sự bùng nổ trong thương hiệu xe hơi Việt  tại triển lãm ô tô tại Paris thì giờ đây công ty VinFast đang không ngừng xúc tiến xây dựng, lắp ráp các mẫu xe hơi tiếp theo, nhanh chóng hoàn thiện những kế hoạch sắp tới, để mang đến cho người dân trong và ngoài nước tiếp tục bất ngờ trong mỗi sản phẩm mới mang phong cách riêng biệt. Vậy đó là những kế hoạch mới mẻ ra sao? hãy cùng chúng tôi đến ngay với VinFast trong bài viết ngắn này nhé!

Vinfast được thành lập dưới nền tảng phát triển của tập đoàn Vingroup, công ty này đã không ngừng nỗ lực không quản ngày đêm để mang đến cho thị trường những siêu phẩm mang thương hiệu Việt cực kỳ mới lạ. Với mục tiêu ban đầu là hình thành nên hãng xe riêng trong sự nghiệp phát triển xe hơi của mình thì công ty này lại mang đến sự thành công hơn cả mong đợi.

Sau sự kiện công bố chính thức ngày 2/10/2018, VinFast tiếp tục cho hoàn thiện tổ hợp nhà máy lắp đặt hiện đại và quy mô lớn nhất cả nước tại khu vực Hải Phòng. Đồng thời bên cạnh đó là tiếp tục vận hành tốt mô hình phát triển dòng xe điện bởi bước đầu tiên của công ty này là bắt đầu từ dòng xe điện tiết kiệm nguyên nhiên liệu và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hiện nay, công ty đã cho đầu tư 100% công nghệ sản xuất bậc cao về kỹ thuật lắp ráp động cơ trong các siêu phẩm do vậy mà mỗi loại xe khi ra đời sẽ được đảm bảo tính cá nhân hóa cực cao, độ bền tốt, màu sắc thân thiện với môi trường và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều quý khách hàng. Đồng thời công ty này cũng nhiều lần khẳng định được bước đi mạnh mẽ của mình về việc xuất khẩu các dòng xe điện cao cấp, đây chính là một trong những quyết định đầy chông gai và thách thức đang chào đón với VinFast. Nhưng cũng từ đây có thể khẳng định với bạn bè quốc tế rằng, đất nước Việt Nam, hình ảnh và con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng rất kiên cường và bất khuất.

Ngay sau khi công bố và cho ra mắt hia dòng xe SEDAN và SUV có rất nhiều ý kiến cho rằng giá thành của mỗi sản phẩm sẽ rất cao và người dân việt khó có thể mua được tuy nhiên đến giờ này vấn đề giá thành vẫn là câu hỏi trong mỗi quý bạn đọc. Những có một điều không thể thay đổi chính là niềm tự hào dân tộc không thể kìm nén trong mọi cảm xúc vỡ òa. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại mỗi chặng đường, mỗi đường nét mới nhất mà VinFast đang nỗ lực trong năm qua tại website https://vinfast motor.vn.

Những dự án tiếp theo được VinFast cập nhật cho tương lai
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0