Chính thức ra mắt xe VinFast tại triển lãm Paris Motor Show

Trong tuần qua công ty cổ phần VinFast đã bất ngờ tung ra siêu xe cực hot được chờ đợi trong suốt thời gian qua tại triển lãm Paris Motor Show vào chiều 2/10. Hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã chính thức chào đón sự quan tâm của giới chuyên gia đầu ngành cũng như toàn thể người dân mong đợi. Với tiến trình nhanh chóng và kịp thời này VinFast đã mang thương hiệu xe hơi Việt đầu tiên ra thế giới dưới bao ánh nhìn ngưỡng mộ.

Một trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của VinFast đã được mọi người công nhận và đánh giá rất cao. Trên thực tế độ tinh tế và màu sắc, đường nét của hai mẫu xe này đẹp, độc và mới hơn rất nhiều so với những mẫu trước đây mà họ công bố.Với dự kiến được thông báo trước đây là cuối năm 2018 những trải qua một thời gian dài thì đây chính là giây phút mà VinFast cũng như người hâm mộ được hâm nóng tình yêu xe Việt và tự hào biết bào về bản lĩnh của công ty này.

Được thành lập dưới nền tảng của tập đoàn lớn trên cả nước đó là VinGroup với tiềm lực kinh tế ổn định và khả năng thu hút vốn đầu tư cao, công ty xe hơi Việt nỳ không ngừng cải tiến và phát triển, tuy dòng sản phẩm mang thương hiệu VinFast đầu tiên là những chiếc xe điện nhỏ bé những hiện nay, tính đến khoảng thời gian hiện tại công ty này đã thu lại kết quả ngoài sự mong đợi. Với sức hot của những thông tin trước đây về hàng loạt mẫu xe sẽ được VinFast  đầu tư nay hai mẫu xe hơi này đang khiến cho nhiều dòng xe lớn của quốc tế bị lung lay về vị trí và thương hiệu.

Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 được sử dụng động cơ BMW N20 loại tăng áp 4 xylanh sẽ cho ra mức công suất 174 và 228 mã lực do vậy mà tốc độ chạy cũng như vận hành của xe sẽ cực kỳ êm ái và thoải mái cho người điều khiển phương tiện. Đặc biệt, công ty này khá chú ý đến vấn đề tiết kiệm nguyên nhiên liệu chính vì thế mà hai dòng xe này sẽ là những dòng sản phẩm của thế hệ đầu công nghệ hiện đại.

Từ nay Việt nam cũng đã có cho riêng mình một thương hiệu xe hơi riêng không kèm phần nổi bật như các hãng lớn trên thế giới hiện nay. Trong năm nay thương hiệu xe hơi Việt này có khả năng và được bạn bè quốc tế nhận định cao về doanh thu tiêu thụ cực cao và lập kỷ lục mới trong thế hệ xe hơi hiện đại của khu vực. Ngoài ra, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức về giá thành của hai mẫu xe này, tuy nhiên có một khẳng định rõ ràng với toàn bộ bạn đọc chính là hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được vận hành và chào bán đầu tiên tại Việt Nam.

Với mức giá thành khá hấp dẫn và ổn định cho mọi đối tượng, mọi thông tin chi tiết về các dòng xe tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website https://vinfast.vn, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên nhất về thương hiệu xe hơi hiện đại đầu tiên của Việt Nam qua kênh thông tin uy tín và chất lượng này nhé! VinFast chúc quý khách hàng có những phút giây thưởng thức tuyệt vời.

Chính thức ra mắt xe VinFast tại triển lãm Paris Motor Show
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0