Hé lộ những hình ảnh mới nhất về các mẫu xe vinfast

Những người yêu xe Việt Nam đang từng ngày mong chờ những sản phẩm và các mẫu xe vinfast đầu tiên ra đời. Lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, một tập đoàn lớn trong nước- Vingroup đã bỏ ra số tiền khổng lồ để đầu tư sản xuất ra những sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Việt, vực dậy giấc mơ xe hơi Việt Nam đã ngủ quên trong nhiều năm qua. Nhà máy sản xuất xe của Vinfast đã và đang được xây dựng tại Cát Hải, Hải Phòng với quy mô rộng lớn lên đến 335 ha.

Giấc mơ xe hơi Việt Nam được ví như đang dần được hồi sinh trên đầm lầy. Những nhà sản xuất xe hơi trước đó đã đặt những viên gạch đầu tiên nhưng bị bùn lầy che lấp, nhưng những viên gạch đó sẽ tạo nên một nền móng vững chắc cho các nhà sản xuất tương lai tiến bước. Ông Phạm Nhật Vượng- Chủ tịch tập đoàn Vingroup đã và đang xây dựng lại thương hiệu xe Việt với tham vọng sản xuất ra các mẫu xe của vinfast cao cấp, hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, xứng tầm với quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinfast đã cơ bản hoàn thành các bản hợp đồng ký kết, hợp tác, tư vấn với các đối tác hàng đầu thế giới như Boston Consulting Group, Magna Steyr, AVL, Durr, Henn… và các studio thiết kế xe hàng đầu thế giới như Pininfarina, Zagato, Torino Design và ItalDesign,… hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm xe hơi chất lượng, đẳng cấp tầm quốc tế. Ngoài ra, VinFast còn có một khu công nghiệp phụ trợ riêng để đầu tư và thu hút đầu tư vào lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ kiện ô tô, xe máy, nhằm tăng tỷ lệ nội địa hoá sản phẩm.

Các mẫu xe của vinfast đã được hé lộ trên thị trường đó là vinfast mẫu xe máy điện, xe hơi. Ngoài ra, chủ tịch tâọ đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng còn hé lộ thêm “sẽ cho ra mắt xe máy điện vào quý III/2018. Hai mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019 và một mẫu ô tô điện và một mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ vào cuối năm 2019”.Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cũng cho biết doanh nghiệp này sẽ sản xuất xe buýt điện, dự kiến ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2019.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm về các mẫu xe vinfast hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về xe vinfast xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của vinfast website luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách!

Hé lộ những hình ảnh mới nhất về các mẫu xe vinfast
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0