Thị trường xe hơi Việt Nam sẽ thay đổi ra sao?

Như chúng ta cũng biết trong những năm trước đây thị trường xe hơi Việt Nam vô cùng chìm lắng và không có quá nhiều biến động, ngoài lối mòn nhập khẩu xe ngoại ra thì hiện nay, giữa năm 2018 đầy nhộn nhịp thương hiệu xe hơi lớn nhất khu vực là VinFast đã tung ra thị trường những siêu phẩm xe hơi đáng được trông đợi nhất. Từ thiết kế đến màu sắc đặc biệt là thị trường xe hơi Việt Nam đã có thể sánh bước cùng bạn bè quốc tế và có tên tuổi chỗ đứng riêng biệt. Tại sao VinFast lại làm được điều này? đó là sự nỗ lực, dám nghĩ dám làm của chủ tập đoàn và toàn thể nhân viên trong những năm qua.

Trên thực tế ta có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt từ khi trước và sau khi hội nhập vào làn sóng của thế giới, thị trường xe hơi đã thay đổi rất nhanh chóng. Nhờ có công ty VinFast mà hiện nay những mẫu xe hơi mà người Việt sử dụng không còn là hàng nhập khẩu nữa, chúng ta tự hào khi là người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt.

Về mặt chất lượng thương hiệu này đưa ra những mẫu siêu xe vô cùng hot và lạ, điển hình là dòng xe Sedan và SUV được công bố trong thời gian sắp tới. Con số bình chọn cho hai dòng xe này khi ra đời hứa hẹn sẽ đạt mức ngàn lượt bởi nhiều điểm tối ưu mà chúng mang lại. Có rất nhiều ý kiến của bạn bè quốc tế cho rằng cuối cùng thì thị trường xe hơi Việt cũng có điểm bứt phá bất ngờ đáng để trông đợi.

Thoạt nhìn chiếc xe rất phong cách và có nét đẹp riêng biệt, với logo hình chữ V, cùng dòng chữ Vinfast ở phần đuôi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm bất ngờ cho mọi người và cho nước bạn quan tâm. Hiện nay tập đoàn này đang đẩy mạnh các chiến lược thúc đẩy quá trình sản xuất cùng với hai mẫu xe hơi mới là rất nhiều mẫu xe điện tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường ra đời. Từ đó có thể thấy đây là một công ty có tầm nhìn lớn với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup nổi tiếng, chúng tôi tin chắc rằng thị trường xe hơi Việt Nam sẽ còn bay cao và bay xa hơn nữa trong tương lai. Và nhiều hơn đó chính là quảng cáo xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn.

Để cập nhật nhanh nhất tình hình hay tham khảo các mẫu xe thịnh hành hiện nay trên thị trường quý khách hàng có thể truy cập https://vinfastmotor.vn tại đây bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng tác phẩm của sự hoàn hảo và nỗ lực, một màu sắc mới, một không gian mới. VinFast sự sáng tạo làm nên sự đột phá.

Thị trường xe hơi Việt Nam sẽ thay đổi ra sao?
Rate this post

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0