Vinfast website – website chính thức của thương hiệu xe Vinfast

Hiện nay, bên cạnh những thương hiệu xe hơi ngoài nước đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng thì ở thị trường nội địa, tập đoàn Vingroup cũng đang chuyển hướng, đầu tư vào lĩnh vực chế tạo, sản xuất ô tô. Vinfast website là một trang web ra đời với mục đích quảng cáo, giới thiệu thương hiệu xe hơi Vinfast đến gần hơn với khách hàng. Vinfast website cũng được coi là trang web chính thức của thương hiệu xe Vinfast để quý khách có thể tìm hiểu những thông tin chính xác, cần thiết về các dòng xe, giá cả. Vinfast website đã đi vào hoạt động ngay khi thương hiệu xe hơi của hãng được giới thiệu trước khách hàng.

Vingroup là một tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Nhưng tập đoàn này luôn có xu hướng mở rộng kinh doanh sản xuất nông nghiệp, quản lý chuỗi các cửa hàng trong bán lẻ, xây dựng trường học tư nhân…Việc chuyển hướng sang ngành chế tạo xe hơi đánh dấu một bước phát triển mới cho tập đoàn Vingroup và đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Trong kế hoạch mở rộng và tiếp cận khách hàng, dự án Vinfast cũng bao gồm quá trình xây dựng Vinfast website – một website chính thống của thương hiệu xe hơi nội địa. Dự án này cũng là một minh chứng cho những cô gắng của người Việt trong quá trình chuyển dịch ngành sản xuất chế tạo có nguồn vốn đầu tư nước ngoài sang các lĩnh vực đầu tư nội địa có thể tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp trong nước.

Vinfast trang chủ sẽ đang tải những thông tin cập nhật về dòng xe mới nhất, những hướng đi, phát triển và kế hoạch của hãng trong tương lai. Mặc dù có mặt trên thị trường không phải quá lâu như nhiều dòng xe khác nhưng xe Vinfast vẫn được rất nhiều khách hàng trong nước yêu thích. Mỗi năm hãng lại thiết kế và cho ra đời những dòng xe khác nhau để phục vụ quý khách.

Bạn có thể truy cập vào Vinfast website để nắm bắt những thông tin khác về thị trường xe hơi, những chuyển biến của ngành công nghiệp này. Những nguồn thông tin trên Vinfast website luôn đảm bảo tính xác thực và cập nhật liên tục. Nếu bạn có hứng thú với các dòng xe của Vinfast hay muốn tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu xe hơi này thì có thể truy cập vào Vinfast website ngay hôm nay.

Khách hàng chỉ cần có một thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop..có kết nối mạng là có thể thoải mái truy cập vào Vinfast trang chủ. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch, không cần tạo tài khoản trên trang mà bạn vẫn có thể xem được.

Vinfast website – website chính thức của thương hiệu xe Vinfast
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0