Giá xe ô tô vinfast trên thị trường khoảng bao nhiêu?

Bạn đã sẵn sàng chào đón những sản phẩm xe ô tô mang chính thương hiệu của nước mình chưa? Nếu có một sản phẩm xe hơi thương hiệu Việt liệu bạn có sản sàng mua chúng không? Giấc mơ xe hơi Việt đã và đang được gây dựng lại bởi tập đoàn đầu tư lớn trong nước và Vingroup. Trong dự án lần này, Vingroup sẽ đầu tư sản xuất ô tô, kết hợp với những hãng xe nổi tiếng trên thế giới để cho ra đời những sản phẩm ô tô cao cấp và hiện đại. Giá xe ô tô vinfast là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng đang quan tâm nhiều nhất. Liệu các sản phẩm xe Việt có thực sự phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người Việt hay không?

Từ nhiều năm nay trên thị trường Việt Nam, các hãng xe của nước ngoài như BMW, Toyota, Lexus, Porsche, …. Đều chiếm một vị trí lớn. Là một quốc giá hơn 90 triệu dân nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một sản phẩm ô tô thương hiệu Việt Nam nào được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vốn biết rằng nhu cầu “sính ngoại” của người tiêu dùng Việt Nam rất lớn, các sản phẩm xe Việt được ra đời những năm trước đó đều dần bị thay thế bởi những thương hiệu xe nước ngoài. Đó là một thất bại lớn của các nhà kinh doanh trong nước.

Năm 2018, tập đoàn Vingroup – một tập đoàn đầu tư lớn trong nước đã và đang xây dựng một nhà máy sản xuất xe ô tô thương hiệu Việt- Vinfast tại Cát Hải, Hải Phòng. Tập đoàn Vingroup từ trước tới nay vốn nổi tiếng là một tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, tuy nhiên tập đoàn này luôn có xu hướng phát triển ra nhiều lĩnh vực. Chúng ta đã rất quen thuộc với các thương hiệu của tập đoàn Vingroup như Vinmart ( hệ thông siêu thị, kinh doanh), Vinpearl ( hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp), Vinhome, Vinmec, Vinschool, VinComretal, … Lần này, Vingroup rẽ sang một bước ngoặt lớn đó là chuyển sang lĩnh vực sản xuất ô tô.

Vinfast là một dự án thuộc tập đoàn Vingroup chuyên lĩnh vực sản xuất xe hơi, xe máy điện, ô tô điện,… hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những snả phẩm xe hơi thương hiệu Việt đẳng cấp xứng tầm quốc tế, nhằm hướng đến mục tiêu trở thành hãng xe ô tô tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Gây dựng lại giấc mơ xe hơi của người Việt trên đầm lầy quả là sẽ có nhiều thách thức đặt ra. Tuy nhiên, trong tương lai chắc chắn Vinfast sẽ phát triển vượt bậc, đưa ra những sản phẩm xe hơi có chất lượng tuyệt vời.

Nếu quý khách còn có thắc mắc về giá xe ô tô Vinfast hoặc o to vinfast giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Giá xe ô tô vinfast trên thị trường khoảng bao nhiêu?
3 (60%) 3 votes

One Response

  1. Bình Minh 31/07/2018 Reply

Leave a Reply

Vinfast Lux A2.0
Vinfast Lux SA2.0